Chính sách bảo mật

14:31 - 13/02/2020

KingFun VN được giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao, đây là trang Web chuyên về đánh giá và cung cấp những thông tin cũng như các tin tức tổng hợp về từng tựa game bài đổi thưởng HOT nhất trên thị trường hiện nay. 

▶ Toàn bộ những nội dung trang Web cung cấp đều là miễn phí nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí đối với người dùng quan tâm đến từng dịch vụ mà KingFunVN cung cấp.

▶ Website đã tạo dựng nằm tạo ra được một cộng đồng người có hứng thú, có đam mê đối với từng trò chơi đổi thưởng trực tuyến, chia sẻ đến với từng người chơi các kinh nghiệm chuẩn nhất để mong muốn ai cũng nhận được phần thưởng xứng đáng nhất.

Bản quyền đối với từng bài viết trên Website

▶ Đối với toàn bộ từng bài viết xuất hiện ở trên trang Web KingFun VN đều thuộc quyền sở hữu của các tác giả. Do đó, mọi cá nhân cũng như tổ chức nào có quyền tự ý sao chép cũng như tái lại nội dung ở dưới mọi hình thức nếu như chưa được sự đồng ý của phía King FunVN.

▶ Những hành vi vi phạm bản quyền sẽ bị phía KingFun yêu cầu phía cơ quan chức năng nhập cuộc nhằm để xử lý nghiêm thông qua từng biện pháp pháp lý, nhằm đòi lại quyền lợi hợp pháp của chính mình.

Đối với bản quyền phần mềm

▶ Phía KingFunVN sẽ cung cấp phần mềm với tư cách là đối tác chính thức, sẽ tiến hành giới thiệu cũng như cập nhật từng link tải chính thức mới nhất từ phía cổng game uy tín. Vì vậy, toàn bộ bản quyền phần mềm đều thuộc vào trách nhiệm pháp lý của phía nhà sản xuất phần mềm.

Một số những phát sinh khi cài đặt phần mềm

KingFunVN không chịu trách nhiệm nào về toàn bộ lỗi phát sinh, phần mềm do phía nhà phát hành cung cấp gên nên. Do đó, người chơi cần phải liên hệ đến với nhà phát hành game trực tuyến ngay lập tức để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Đối với cơ chế lưu file (Cache)

▶ Trong một số trường hợp KingFun có thể sẽ lưu từng file CDN (là hệ thống phần phối nội dung) theo cơ chế Cache (là lưu file tạm thời) nhằm tăng tốc về mức độ tải file đối với người dùng. Cũng có một số các trường hợp nguyên bản file gốc từ trang Web của phía nhà phát hành sẽ được lưu trữ mà không có bất cứ hành động bổ sung hoặc là cố ý làm sai lệch file đã được tiến hành cài đặt.

▶ Bên cạnh đó, phía người dùng có thể sẽ tải file từ server của phía nhà phát hành, tuy nhiên để thuận tiện, nhanh chóng và tránh được tình trạng truy cập sai địa chỉ, do đó KingFunVN luôn update các đường link chính thống từ phía cổng game trực tuyến.